Skip to content

Blog

บทความ

พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน EP.19 HEJ BONNIE

10/04/2023

Who :

แบรนด์ Hej Bonnie แบรนด์ของคุณโจวปลื้ม Influencer สายแฟ ที่ออกผลิตภัณฑ์แฟชั่นหลากหลายไอเทม ปริ้นลายน้องหมีบอนนี่ Signature ของแบรนด์ ลงบนผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัย ชุดนอน หรือแก้วเก็บความเย็น

• Facebook : HejBonnie
• Instagram : hej_bonnie

What :

แบรนด์ Hej Bonnie มีเอกลักษณ์อย่างน้องหมีบอนนี่ ปริ้นลายอยู่ในทุกๆผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ ทางแบรนด์ออกสินค้าตามกระแส ทำให้สินค้าที่ขายมีความหลากหลายไม่จำเจ เริ่มต้นผลิตภัณฑ์แรกด้วยหน้ากากอนามัยลายน่ารัก ทำให้การเลือกใส่หน้ากากอนามัยของสาวๆสนุกสดใส และต่อมาทางแบรนด์ได้เปิดตัวขายกระเป๋าผ้า ชุดนอน หมวก และแก้วน้ำ ในทุกๆสินค้าของแบรนด์ Hej Bonnie จะมีตัวตนที่บอกความเป็นแบรนด์ได้ชัดเจนที่สุดคือน้องบอนนี่

Why :

แบรนด์ Hej Bonnie แบรนด์ออนไลน์น้องใหม่ ที่โปรโมทผ่านทาง Instagram และ Facebook ขายสินค้าผ่านช่องทาง Line Official และ Line Shopping ทางแบรนด์เน้นการขายออนไลน์เป็นหลักจึงได้มองหาโรงงานผลิตกล่อง เพื่อสั่งผลิตกล่องพัสดุสำหรับจัดส่งสินค้าผ่านไปรษณีย์ โดยทางแบรนด์ต้องการสั่งผลิตกล่องขนาดพิเศษที่สามารถใส่สินค้าที่มีขนาดแตกต่างกันได้
กล่องพัสดุ ฝาชน
กล่องฝาชน ขนาดพิเศษ (24x24x12.5 cm.) กระดาษลูกฟูก สีน้ำตาลไข่ไก่(KI) ความหนาลอน B (3ชั้น) เหมาะสำหรับจัดส่งไปรษณีย์ ช่วยป้องกันการกระแทกจากการขนส่ง พิมพ์กราฟฟิกน้องหมีบอนนี่ทั้งกล่อง ด้วยระบบพิมพ์ Flexo หมึกพิมพ์ฐานน้ำรักษ์โลก
แบรนด์ Hej Bonnie ขายสินค้าหลากหลายประเภท ทางแบรนด์จึงต้องการกล่องพัสดุที่ตอบโจทย์การใช้งาน จึงได้สั่งผลิตกล่องพัสดุขนาดพิเศษ เพื่อรองรับขนาดและรูปทรงของสินค้าที่แตกต่างกัน ทางแบรนด์เลือกพิมพ์ลายกราฟฟิกที่ออกแบบพิเศษ บ่งบอกถึงตัวตนของแบรนด์ ทางแบรนด์ใช้ลายกราฟฟิกเดียวกัน และเปลี่ยนสีลายกราฟฟิกกล่อง เพื่อเพิ่มความหลากหลายและไม่จำเจให้กับกล่องพัสดุ ทางแบรนด์เลือกเกรดกระดาษสีน้ำตาลไข่ไก่ (KI) พิมพ์สีสวยคมชัดด้วยระบบพิมพ์ Flexo หมึกพิมพ์ฐานน้ำรักษ์โลก
โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นกล่องพัสดุ กล่องเสื้อผ้า กล่องรองเท้า กล่องกิ๊ฟเซ็ท พร้อมให้คำแนะนำในการออกแบบกล่องพัสดุ กล่องกิ๊ฟเซ็ท พิมพ์ลาย
• สั่งผลิตกล่องพัสดุหลายขนาด เพื่อการใช้งานจัดส่งสินค้าที่หลากหลาย
• เลือกสั่งผลิตกล่องกิ๊ฟเซ็ท เพื่อมอบให้คนสำคัญแทนคำขอบคุณ
• ออกแบบ SuperLock นวัตกรรมจาก PICK A BOX ล็อคสินค้าแน่นทุกกล่อง
• ขั้นต่ำน้อย เริ่มต้นเพียง 100 ใบ เหมาะกับการสั่งผลิตกิฟเซต
• พิมพ์สวย สีคมชัด จัดเต็ม ตามสีCI ของแบรนด์
คำถามและความรู้เพิ่มเติม

PICK A BOX พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน

โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ทั้งกล่องพัสดุพิมพ์ลายโลโก้ และออกแบบกล่องเพื่อให้ใส่สินค้าพอดีกับกล่อง โดยได้นำนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และความใส่ใจ สร้างสรรค์ผลงานออกมาทั้งเชิงดีไซน์และฟังก์ชั่นของกล่อง ให้กล่องเป็นได้มากกว่าแค่กล่องใส่สินค้า แต่ออกแบบให้กล่องพิมพ์ลายเป็นตัวแทนของผู้ขายและสินค้า สร้างความประทับใจแรกพบให้กับผู้รับ และไม่ว่าเพื่อนๆ จะต้องการกล่องแบบไหน ให้เราเป็นที่ปรึกษา ตอบทุกข้อสงสัย เป็นพาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน ให้สินค้าพร้อมออกสู่ตลาดอย่างโดดเด่น โดยทางโรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ และบริการอย่างเต็มที่ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษครบวงจร ดีไซน์ตรงคอนเซปต์ และออกแบบล็อคภายในกล่อง (SuperLock)

• SuperLock – ล็อคสินค้าแน่นพอดีทุกกล่อง นวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยปกป้องสินค้าภายใน
• SuperLock ลดการใช้บับเบิ้ลหรือพลาสติกห่อ ร่วมรักษ์โลก
• SuperLock ลดปัญหาสินค้าถูกเคลม จากความเสียหายระหว่างขนส่ง
• SuperLock รูปแบบกล่องสวย เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์
• SuperLock กล่องแข็งแรง พร้อมขนส่งทั้งในและต่างประเทศ ด้วยใบรับรอง COA
อ่านเพิ่มเติม : บริการของเรา

PICK A BOX ออกแบบและผลิตกล่องเพื่อ “เฉพาะคุณ” – ExclusivelyYours
Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Artwork (1) Branding (2) Covid-19 (1) E-commerce (5) graphic (3) New Normal (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (20) กล่องกระดาษลูกฟูก (2) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (13) กล่องผลไม้ (2) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (14) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (14) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (9) ผลไม้ (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (14) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) วันสงกรานต์ (2) ออกแบบ (2) ออกแบบกล่อง (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (12) โรงงานผลิตกล่อง (29) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5)

Related Posts