Skip to content

Blog

บทความ

โรงงานกล่องกระดาษ PICK A BOX ผู้ผลิตตัวจริง รับผลิตกล่องกระดาษไม่มีขั้นต่ำ แค่ 100 ใบ!

20/04/2022

ในยุคที่ใครๆ ก็สามารถประกอบธุรกิจหรือเป็นเถ้าแก่ออนไลน์ได้ง่ายขึ้น  ทำให้มีเหล่าพ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่เกิดขึ้นในท้องตลาดออนไลน์ทุกวัน การแข่งขันในตลาดนั้นจึงเข้มข้นเหมือนสมรภูมิรบ และยิ่งในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ ก็ยิ่งต้องคำนึงถึงค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่จะตามมา กล่องพัสดุก็เป็นหนึ่งในต้นทุนที่ร้านค้าต้องคำนวณรวมอยู่ด้วย จึงทำให้พ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่ (หรืออาจจะรวมถึงหน้าเก่าด้วย) ไม่กล้าลงทุนมากนัก ทางเลือกคือการมองหาโรงงานผลิตกล่องที่รับผลิตกล่องไม่มีขั้นต่ำหรือขั้นต่ำน้อย

เส้นทางกว่าจะมาเป็นกล่องหนึ่งใบ…

กว่าจะได้กล่องมาแต่ละใบนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะโรงงานผลิตกล่องมีขั้นตอนและกระบวนการผลิตที่หลากหลาย ยิ่งเป็นกล่องพิมพ์แบรนด์ พิมพ์ลาย พิมพ์โลโก้ หรือหากต้องการกล่องที่มีรูปทรงแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ทางโรงงานผลิตกล่องก็ยิ่งต้องมีขั้นตอนการผลิตที่เพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ ยังมีเรื่องของไอเดียการออกแบบโครงสร้างกล่อง และกราฟิกหรือลวดลายต่างๆ ที่หากต้องการกล่องที่ดูสวยโดดเด่น มีความเป็นมืออาชีพ ก็ยิ่งต้องอาศัยนักออกแบบที่มีฝีมือโดยผู้เชี่ยวชาญด้านกล่องบรรจุภัณฑ์ โรงงานผลิตกล่องที่มีคุณภาพ รวมไปถึงอุปกรณ์เครื่องมือ และเครื่องพิมพ์ที่ทันสมัย บริการรับผลิตกล่องไม่มีขั้นต่ำจาก PICK A BOX แม้ว่าจะได้ยอดสั่งที่น้อย แต่ก็ประณีต และใส่ใจทุกออเดอร์

ทำไมโรงงานกล่องกระดาษทั่วไปต้องมีจำนวนขั้นต่ำสั่งผลิต

การมีจำนวนขั้นต่ำในการสั่งผลิตกล่องของโรงงานกล่องกระดาษจะช่วยให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อหรือสั่งผลิตกล่องกระดาษได้อย่างคุ้มค่ามากกว่า ทั้งในเรื่องของค่าใช้จ่าย เวลา หรือจะเป็นไอเดียที่จะถูกนำไปใช้ผลิตกล่อง การกำหนดจำนวนขั้นต่ำจึงเป็นการคำนวณออกมาแล้วว่าจำนวนกล่องเท่านี้นั้น คุ้มค่ามากที่สุดในการลงทุนของทางลูกค้า แต่ลูกค้าหลายๆคนก็ยังต้องการสั่งผลิตกล่องพิมพ์แบรนด์จำนวนน้อยเริ่มต้นแค่ 100 ใบ หรือมองหาผู้ให้บริการที่รับผลิตกล่องไม่มีขั้นต่ำ เพื่อให้สอดคล้องกับเทศกาล หรือกล่องสำหรับโอกาสพิเศษ เช่น กล่องรับไหว้งานแต่งงาน กล่องของขวัญ เป็นต้น

รับผลิตกล่องไม่มีขั้นต่ำ
แต่สำหรับโรงงานกล่องกระดาษ PICK A BOX เป็นโรงงานรับผลิตกล่องกระดาษซึ่งทางพ่อค้าแม่ค้าหรือเหล่าเจ้าของแบรนด์สามารถสั่งผลิตได้ แค่ 100 ใบทางโรงงานก็รับผลิตแล้ว อีกทั้งยังมีบริการออกแบบและพิมพ์ลายบนกล่องพัสดุ เพื่อให้กล่องพัสดุมีความสวยงามโดดเด่น เป็นการเพิ่มยอดขายและสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับสินค้าได้เป็นอย่างดี

ข้อดีในการพิมพ์แบรนด์บนกล่องพัสดุ

กล่องพิมพ์แบรนด์หรือกล่องพิมพ์ลายที่ผลิตจากโรงงานรับผลิตกล่องไม่มีขั้นต่ำอาจดูไม่จำเป็นมากไปกว่ากล่องพัสดุธรรมดาที่ไม่ได้มีการพิมพ์ลวดลายอะไรลงไป แต่หากมองในมุมมองของผู้รับ การใช้บริการโรงงานกล่องกระดาษในการพิมพ์แบรนด์บนกล่องพัสดุนั้นมีประโยชน์ในเรื่องของความโดดเด่นสวยงาม อีกทั้งยังให้ผลเชิงจิตวิทยาและผลทางการตลาดในมุมมองของลูกค้าซึ่งมีต่อแบรนด์ในแง่บวกอีกด้วย

การมีสินค้าหรือบริการดีๆ แต่ไม่มีแบรนด์เป็นของตัวเองอาจส่งผลกระทบต่อความน่าเชื่อถือของสินค้าและบริการ การมีแบรนด์สินค้าหรือบริการจะช่วยให้ลูกค้ามั่นใจในการอุดหนุนมากกว่า ยกตัวอย่างเช่น ร้านกาแฟที่มีแบรนด์ชัดเจนเปรียบเทียบกับร้านกาแฟอีกร้านที่ไม่มีแบรนด์ แน่นอนว่าลูกค้าย่อมเลือกร้านกาแฟที่มีแบรนด์ เพราะสามารถเชื่อใจได้มากกว่า และหากรสชาติถูกปาก ก็จะยิ่งทำให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ ซื้อซ้ำ และเกิดการบอกต่อแบบปากต่อปาก

ข้อดีของการสั่งผลิตกล่องพิมพ์แบรนด์ 100 ใบ

  • สร้างแบรนด์ได้ในงบที่จำกัด
  • เหมาะสำหรับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าหรือเจ้าของธุรกิจมือใหม่ที่ไม่ต้องการลงทุนเยอะ
  • ตอบโจทย์ร้านค้าที่มีพื้นที่จัดเก็บน้อย ไม่ต้องสต็อคกล่องพัสดุเยอะ
  • สามารถเลือกพิมพ์ลายได้ตามเทศกาล หรือโอกาสพิเศษ
  • เหมาะกับร้านค้าที่มีสินค้าหลากหลายประเภท เลือกใช้กล่องพัสดุหลายขนาดหรือต้องการเปลี่ยนขนาดในอนาคต
  • ไม่มีค่าใช้จ่ายบล็อกพิมพ์ และบล็อกมีด
สร้างแบรนด์

จะเห็นได้ว่าการผลิตกล่องนั้นเป็นส่วนสำคัญของทางแบรนด์ เพราะกล่องพัสดุถือได้ว่าเป็นหน้าเป็นตาของทางแบรนด์ เพราะเป็นสิ่งแรกที่ลูกค้าจะเห็นเมื่อได้รับสินค้า การใช้บริการโรงงานรับผลิตกล่องไม่มีขั้นต่ำเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ประหยัด และลดความเสี่ยงในการลงทุน ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แถมยังได้กล่องสวยๆ ที่จะช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ดีขึ้น 

กล่องกระดาษ
โรงงานกล่องกระดาษ
โรงงานกล่องกระดาษ

PICK A BOX เป็นโรงงานผลิตกล่องที่พร้อมบริการสั่งผลิตกล่องตามแบรนด์ของลูกค้า เริ่มต้นจำนวนขั้นต่ำเพียงแค่ 100 ใบ และพร้อมมอบบริการแก่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าและเจ้าของแบรนด์ทุกระดับ มีบริการครบวงจร ทั้งเป็นโรงงานผลิตกล่อง รับออกแบบกล่องตามสินค้า และออกแบบลวดลายกล่อง มีบริการการให้คำปรึกษาจากมืออาชีพ รวมไปถึงการนำเทคโนโลยีและอุปกรณ์เครื่องมือทันสมัยมาใช้ในกระบวนการผลิตกล่อง

และหากร้านค้าร้านไหนหรือแบรนด์ใดที่มีแพลนจะขายสินค้ายาว ๆ หรืออาจจะมีสินค้าขายดีอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว การเลือกสั่งผลิตกล่องเป็นจำนวนมากจะช่วยลดต้นทุน เพราะยิ่งซื้อเยอะเท่าไหร่ก็ยิ่งได้ส่วนลดเยอะมากเท่านั้น เนื่องจากโรงงานผลิตกล่องในแต่ละล็อตนั้นจะผลิตค่อนข้างเยอะ ทำให้ต้นทุนในการผลิตกล่องนั้นถูกลง แต่หากคุณยังเป็นเจ้าใหม่ที่เข้าสู่ตลาดการค้าขายสินค้าออนไลน์ และต้องการมองหาผู้ให้บริการรับผลิตกล่องไม่มีขั้นต่ำ หรือขั้นต่ำน้อย สามารถติดต่อเพื่อสอบถาม หรือพูดคุยกับ PICK A BOX ได้

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง

Photos Credit : Pinterest

Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) New Normal (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (23) กล่องกระดาษลูกฟูก (2) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (15) กล่องผลไม้ (2) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (14) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (9) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) ผลไม้ (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (15) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) วันสงกรานต์ (2) ออกแบบ (2) ออกแบบกล่อง (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (12) โรงงานผลิตกล่อง (30) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2)

Related Posts